MrChoke.Org

ไปงานแต่ง…

ช่วงหลังๆ ไปงานแต่งเพื่อนๆ บ่อยจัง เมื่อวานก็ไปมาอีก 1 เป็นเพื่อนตอนเรียน ม.ปลายด้วยกันห้องติดๆกันผมห้อง 9 เค้าห้อง 10 แต่ก็สนิทกันเพราะเป็นเด็กอำเภอเดียวกันและก็เป็นแฟนเก่าเพื่อนด้วยอุๆ ก่อนหน้าปลายเดือนมีนาก็ไปงานแต่งพี่ชายตัวเอง ก่อนหน้าอีกก็ไปงานแต่งเพื่อน ม.ปลายห้อง 10 เหมือนกันแต่งกันเองไม่เสียดุล และก่อนๆ หน้านั้นอีกหลายงานทั้งไปได้และไม่ได้ เจ้าต้าถามว่าไปงานเพื่อนมาหลายงานแล้วเมื่อไหร่จะถึงคิวผมบ้าง เหอะ แม่หมอบาส หมอ I3 ทำนายไว้ว่า 40 ปีโน้นกว่าจะได้แต่งบาสเอ๋ยถ้า 40 จริงจะมาปิดทองให้เลยฮ่าๆ

ใจจริงก็อยากมีแฟนกับเค้าบ้างนะแหละแต่ด้วยเหตุผลหลายประการเลยยังต้องโสดจนถึงทุกวันนี้แบบโสดไม่ได้ตั้งใจอะไรประมาณนั้น ถ้าหล่อพ่อรวยป่านนี้คงมีหลานแล้วฮ่าๆ เวอร์ไปนั้น!!

เมื่อวานตอนไปงานแต่งเค้าจัดโต๊ะจีนให้นั่งเป็นส่วนๆ เพื่อนที่ต่างๆ ก็จัดโต๊ะไว้ให้ ไอ้เราก็เพื่อนสุราษฏร์ด้วย และ เพื่อนท่าชนะด้วยจะนั่งไหนดี พอดีไปกับเพื่อนรักสมัย ม.ต้น ก็นั่ง ท่าชนะก็แล้วกัน เพราะเจ้าสาวบอกว่าเดี๋ยวจะมาอีกสองคนรวมกันเป็นสี่ นั่งรอจนเค้าเอาอาหารมาให้ไม่มาสักทีกินกันสองคนสนุก แรกๆก็มีความสุขดีพอจานหลังๆ ต่างคนต่างนั่งดูต้องเรียกทัพเสริมจากเพื่อนๆ โรงเรียนสุราษฏร์มาช่วย คุ้มจริงๆ งานนี้ปกติกินโต๊ะจีนไม่ค่อยทันกินกันโต๊ะละ 10 คน ออกมาก่อนกลับก็เห็นเจ้าสาวหิ้วถุงอาหารมายัดเยียดให้เพื่อนๆ อีกถุงใหญ่ปัดกันไปปัดกันมาฮ่าๆ ผมรอดตัวไป ไม่รู้ว่าใครรับกรรม

ตอนกลับบ้านเราก็อยู่ไกลแต่ก็โชคดีที่เพื่อนห้อง 10 บ้านอยู่แถวเมืองเอกชวนติดรถไปด้วยเพื่อนคนนี้ตั้งแต่จบไม่ได้เจอเลยเพิ่งเจอก็คราวนี้แหละ เปลี่ยนไปเยอะจากเด็กกะโปโลเป็นเภสัชสาว ก็ถึงห้องอย่างปลอดภัยและประหยัด Thank you เด้อ ปิ๊ก


ไปดูรูปกันได้ที่ http://www.mrchoke.org/gallery/

Categories: Uncategorized

จะต่อสู้กับอำนาจเงินตรา…. » « Drupal 4.7 Beta 6

5 Comments

  1. เออ..นั่นดิ..เด่วนี้ เพื่อนเริ่มแต่งไปเยอะเหมือนกัน..หรือนี้ถึงวัยที่เขาควรจะแต่งงานกันละซิ…ก็รีบๆแต่งๆไปซิ.จะได้ไม่ต้องบ่น…หรือจะมานั่งอยู่บนนี้กับพี่ไหมน้อง..โฮะๆๆๆ
     

  2. แล้วเมื่อไหร่แกจะแต่งงานละ จะได้แต่งหล่อไปงานแก

  3. เอาใจช่วยนะคะ แต่ว่า……จะได้แต่งตอน 40 เลยเหรอ นานไปป่าว เดี๋ยวมีลูกไม่ทันใช้นะ หุหุ
     

  4. เคยได้ยินที่เค้าบอกป่าวว่า คนในอยากออก คนนอกอยากเข้า ..มันก็ดีอย่างเสียอย่างแหละ.. แต่เอาเป็นว่าตอนนี้เราก้อทำชีวิตโสดของเราให้หนุกหนานมีฟามสุข ให้คนที่เค้าแต่งงานอิจฉาเล่นดีก่า 555 (เปลี่ยนวิกฤติให้เป็นโอกาสทอง) อิๆๆ  ถูกต้องมั้ยคร้าบบบบบบบบบ

  5. น่านอ่ะจิ  เด๋วก้อมีลูกไม่ทันใช้หรอก ปูนนี้แย้ว เอิ๊กๆ

Leave a Reply

Copyright © 2021 MrChoke.Org

Theme by Anders NorenUp ↑